Website chính thức của nội thất langnghedogohaiminh.vn since 2020

Giường Ba Thành Khảm Ốc Đẹp, hay còn gọi là sập ba thành là món đồ xuất hiện nhiều trong các gia đình vua chúa, quý tộc thời xưa. Đây là sản phẩm đa chức năng, rất được ưa chuộng vừa dùng để tiếp khách, vừa có thể sử dụng như giường ngủ.

Giường ba thành – giường của bậc đế vương

Giường (sập) ba thành là loại giường cổ, bắt nguồn từ Trung Quốc. Khi du nhập vào Việt Nam; những người nghệ nhân đã khéo léo biến hóa giường ba thành trở thành một sản phẩm độc đáo mang nét riêng. Thời xưa, đây là món đồ chỉ xuất hiện trong hoàng cung và các gia đình vương tôn quý tộc; là hiện thân của sự cao sang, quyền quý.

Không giống các loại sập, trường kỷ, hay giường long sàng. Giường ba thành là sự kết hợp hoàn hảo của các cả 3 sản phẩm trên, với thiết kế đa công dụng, vừa có thể dùng trong phòng ngủ như giường. Vừa có thể sử dụng như một loại bàn ghế phòng khách, làm nơi tiếp khách hàng ngày.

Điều làm nên sự quyền uy, quý giá của Giường Ba Thành Khảm Ốc Đẹp, chính là ở sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng đường nét chạm trổ, cẩn ốc; kết hợp cùng phong thái uy nghiêm, vững chãi như phô diễn quyền lực và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Ngày nay, tuy không còn xuất hiện nhiều, cũng không được sử dụng phổ biến. Nhưng Giường Ba Thành Khảm Ốc Đẹp, vẫn là món đồ giá trị, thể hiện đẳng cấp riêng biệt.

Đặc biệt, với những người có đam mê với đồ cổ,Giường Ba Thành Khảm Ốc Đẹp, chính là món đồ hiếm có, khó tìm. Và khi sưu tầm được rồi thì khó lòng định giá để sang nhượng cho người khác. Với giá trị không hề nhỏ, cùng ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần; giường ba thành thực sự xứng danh “giường của bậc đế vương”.

 

 

 

 

Giường Ba Thành Khảm Ốc Đẹp

Showing all 7 results

Giỏ hàng
Gọi ngay